TƯ VẤN XKLĐ ONLINE

 

 

 

 

 

Facebook

Tuyển kỹ sư IT, KTV CNTT đi làm việc tại Nhật Bản

Hiện nay, Công ty cần tuyển kỹ thuật viên CNTT đi làm việc tại Nhật Bản theo chi tiết sau:
Nơi làm việc: Các thành phố lớn của Nhật Bản như: Tokyo, Nagoya, Osaka...

Công việc: thiết kế website, lập trình phần mềm, ứng dụng, game...

   I. NGÀNH NGHỀ:

-   Công nghệ thông tin: Kỹ sư phần mềm: thiết kế website, thiết kế đồ họa, quản trị mạng.

II. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ:

1

Lương cơ bản

180.000-220.000 JPY/tháng (1 JPY ~ 170-200 VND)

2

Thời gian làm việc

40h/tuần (08 giờ/ngày; 05 ngày/tuần)

3

Làm thêm

Tính theo luật lao động Nhật Bản và quy định công ty.

4

Tổng thu nhập

35-45 triệu/tháng.

5

Thời hạn hợp đồng

Kỹ thuật viên được làm việc vô thời hạn tại Nhật Bản.

6

Thức ăn, nhà ở

Người lao động tự chi trả.

7

Y tế, bảo hiểm

Theo luật lao động Nhật Bản.

8

Nghỉ lễ, nghỉ phép

Theo luật lao động Nhật Bản.

9

Các điều khoản khác

Theo luật lao động Nhật Bản (tư vấn trực tiếp).

III. ĐIỀU KIỆN TUYỂN CHỌN:

1

Đối tượng

Nam 22-35 tuổi.

Đủ điều kiện sức khỏe để xin giấy phép lao động tại Nhật Bản.

2

Học vấn

Tốt nghiệp CĐ/ĐH các chuyên ngành trên

3

Tay nghề       

Biết sử dụng C++, PHP, Java, C#, SQL hoặc JavaScript...

4

Kinh nghiệm

Ưu tiên ứng viên có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm liên quan

5

Ngoại ngữ

1. Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản (N4 trở lên)

Ứng viên chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty đào tạo

2. Hoặc tiếng Anh giỏi (Toeic tối thiểu 550 điểm).

6

Yêu cầu khác

Ứng viên chăm chỉ, chịu khó, ý thức, tác phong tốt

Mong muốn làm việc, tích lũy kinh nghiệm ở nước ngoài

Có đủ thời gian và tài chính để tham gia chương trình

IV.  QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG, ĐÀO TẠO VÀ XUẤT CẢNH:

1

Thời gian phỏng vấn

Liên tục hàng tháng. Ưu tiên ứng viên tiếng Nhật tốt.

2

Hình thức phỏng vấn

Trực tiếp hoặc qua internet (skype) với người Nhật.

3

Đào tạo giai đoạn I

Trước khi phỏng vấn, ứng viên chưa biết tiếng Nhật sẽ:

Học tiếng Nhật 4-6 tháng (tương đương N4)

4

Đào tạo giai đoạn II

Sau khi trúng tuyển, ứng viên tiếp tục:

Học tiếng Nhật nâng cao 3-6 tháng (tương đương N3)

5

Thời gian xuất cảnh

Sau khi trúng tuyển chính thức 3-6 tháng.

V. HỒ SƠ YÊU CẦU:

STT

DANH MỤC HỒ SƠ

SL

GHI CHÚ

1

Sơ yếu lý lịch

2

Tiếng Việt + tiếng Nhật (Nếu có)

2

Sổ hộ khẩu

2

Photo công chứng

3

Giấy khai sinh

2

Photo công chứng

4

Chứng minh nhân dân

2

Photo công chứng

5

Giấy xác nhận dân sự

1

Do công an phường, xã cấp

6

Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH

1

Bản gốc

7

Bảng điểm CĐ/ĐH

1

Bản gốc

8

Hộ chiếu gốc

1

Làm tại phòng XNC – CA tỉnh

9

Hình 4x6

10

Phông trắng

10

Khám sức khỏe (mẫu chỉ định)

1

Còn thời hạn 03 tháng.

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tại HCM        : Số 30, đường 1A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại      : HCM 08.6277.1111 – Hotline: 0989.381.356 (Viber/zalo)

Email              : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website          : www.tuyenxuatkhaulaodong.com

 

Xem thêm thông tin XKLĐ:

Thông tin tham khảo:

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VICA SAIGON

Giấy phép XKLĐ số: 368/LĐTBXH-GP Do Bộ lao động cấp

Hotline: 090.390.2762 hoặc 039.907.2356 (Zalo)

Địa chỉ: 33/4 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, TPHCM

Tại Hà Nội: 48TT11B Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Thống kê truy cập

1628510
Hôm nay
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
58
2082
3438
1628510
Joomla Templates - by Joomlage.com